Hệ thống Cảnh báo, báo động từ xa tới điện thoại của chủ nhà

Sự phát triển bùng nổ những năm gần đây làm cho nền kinh tế của Việt nam có sự phát triển mạnh mẽ, nhưng kéo theo đó là sự bất ổn về tệ nạn xã hội, trộm cắp, giết người cướp của cũng ngày một tăng cao.

Trộm cắp đang thật sự là mối lo ngại rất lớn của xã hội. Hằng ngày, chúng ta thấy có rất nhiều vụ trộm cướp thương tâm đã xảy ra, không chỉ lo ngại về tài sản, mà lo ngại nhất là sức khỏe thậm chí là tính mạng của gia đình chính bạn. Điều đó khiến tại sao mặt hàng về thiết bị an ninh thông minh rộ, đa dạng về chủng loại, tính năng kèm và tất nhiên là cả giá nữa, trên thị trường có vô vàn các thiết bị báo trộm thông minh mà người dùng không tìm hiểu được hết.

Cũng như nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước khác nhau từ Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,.. Đi kèm với đó là giá cả cũng thay đổi, từ những thiết bị chỉ với mấy trăm nghìn những cũng có những chuông chống trộm nhà thông minh lên tới hàng chục triệu đồng khiến khách hàng như lạc vào ma trận.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng thông thái đã lựa chọn được những thiết bị báo trộm thông minh cho gia đình mình như: Hệ thống chuông cảm biến hồng ngoại, cảm biến cửa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn

Hệ thống chống trộm nhà thông minh gồm những thiết bị gì ?

Hệ thống chuông báo chống trộm nhà thông minh có những tính năng gì? Hệ thống chuông báo chống trộm với những tính năng và ưu điểm vượt trội như tự động gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn tới điện thoại của chủ nhà khi có kẻ gian đột nhập. Ngoài ra còn kết hợp với cảm biến cửa có hệ thống loa còi rú, đèn xoáy báo động khi có người đột nhập hoặc chạm vào cửa.

Chuông chống trộm nhà thông minh còn có thể điều khiển từ xa, đảm bảo khi mất điện vẫn có thể hoạt động bình thường, có hệ thống báo động chống cắt đường dây điện thoại

Bao gồm các thiết bị:

  • Trọn bộ hệ thống camera
  • Cảm biến cửa
  • Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống chống trộm nhà thông minh: Hệ thống kết hợp giữa các camera, cảm biến cửa và bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh qua công nghệ ruyền thông Zigbee 2.4Ghz.

Khi camera phát hiện có những chuyển động nhiệt, hoặc cảm biến cửa phát hiện có đóng mở cửa thì hệ thống tự động gửi tin về bộ điều khiển trung tâm. Tùy thuộc vào ngữ cảnh mà chủ nhà cài đặt, hệ thống sẽ tự động kích hoạt các thiết bị điện khác như đèn được bật, tivi mở, đưa ra cảnh báo tới smartphone, hoặc gửi sms tới người dùng.

Lời khuyên đến các khách hàng có nhu cầu sử dụng chuông báo chống trộm:

Do thời gian gần đây, nhiều gia đình quan tâm nhiều hơn tới sự an toàn và an ninh cho ngôi nhà của mình nên nhu cầu về chuông báo chống trộm gia tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn hãy làm một người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn hệ thống chống trộm nhà thông minh bằng chuông cảm biến hồng ngoại để ngôi nhà được bảo vệ tốt nhất.

Khi mua hàng luôn đảm bảo hàng hóa phải có xuất xứ rõ ràng, giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền đã thẩm định chất lượng sản phẩm. Do vậy, khách hàng nên mua tại những đại lý, đơn vị uy tín để được đảm bảo cả về chất lượng và giá cả.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆTNhân dịp khai trương chi nhánh tại Singapore . xSmarthome tặng bộ camera ip wifi hikvision trị giá 3.500.000 vnđ

Nhận báo giá hệ thống nhà thông minh các gói cơ bản

Call : 0968 636 698

Tư vấn giải pháp nhà thông minh cho biệt thự

Tư vấn giải pháp nhà thông minh cho chung cư

HOTLINE : 0968.63.66.98 ( Miền Bắc ) 0916.348.992 ( Miền Nam) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *