Hệ thống điều khiển nhà thông minh có lợi ích gì ?

Chắc hẳn các bạn cũng đã từng nghe qua danh từ Hệ thống điều khiển nhà thông minh và cũng chắc hẳn cũng nghe qua nhà thông minh sẽ tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, giảm các chi phí không cần thiết trong ngôi nhà, tăng độ an toàn, nghe loáng thoáng thế thôi, những bây giờ hãy tìm hiểu cụ tỷ là nó như thế nào nhé

 Giảm thiểu hoàn toàn rủi ro khi điều khiển điện bằng cơ học, bật tắt thông thường

  • Một lợi ích nữa của hệ thống điều khiển nhà thông minh đó là tăng thêm sự an toàn cho gia đình và ngôi nhà với hệ thống điện nhà thông minh. Bạn có thể kiểm soát các thiết bị điện dù nhỏ và cả việc chiếu sáng, bằng một cái chạm nhẹ đầu ngón tay vào thiết bị công nghệ yêu thích của bạn. Bạn sẽ luôn kiểm tra được con gái mình có tắt máy uốn tóc chưa hoặc đảm bảo rằng lò nướng đã được rút điện sau bữa ăn sáng. Nhà bạn sẽ được có thêm một biện pháp bảo đảm an toàn thông qua việc điều khiển các đèn trong nhà.
  • Không chỉ tiết kiệm tiền điện cho bạn thông qua việc tự động tắt khi không có người, lighting control còn có thể tự động bắt tắt đèn theo chu kỳ để đánh lừa kẻ xấu tưởng bạn vẫn có nhà. Điều này làm tăng thêm độ an toàn và an ninh cho nhà bạn.

 Tự động bảo vệ ngôi nhà bạn bằng hệ thống khóa tự động

 

  • Một trong những lợi ích lớn nhất của hệ thống điều khiển nhà thông minh có lẽ là nhờ các khóa cửa tự động. Bạn có thường xuyên rời khỏi nhà vội và quên mất khóa cửa chính? Thông qua hệ thống tự động hóa, khóa cửa của bạn sẽ khóa lại chỉ bằng một cái chạm. Điều này làm bạn yên tâm, để có thể tập trung vào làm việc mà không phải băn khoăn quay trở lại xem cửa nẻo. Điều này cũng có lợi khi bạn có con nhỏ và đi làm trước chúng. Thường thì những đứa trẻ sẽ hay lơ đễnh quên khóa cửa khi chúng ngủ quên và đi học vội. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát từ xa xem cửa hiện khóa hay chưa. Bạn còn có thể được thông báo khi có ai đó ra vào cửa nhà mình, mọi lúc mọi nơi, dù bạn ở đâu cũng có thể được cập nhật thông tin.

Tiện nghi hơn

  • Thường thì chúng ta rời nhà sớm đi làm vào buổi sáng và quên chỉnh lại nhiệt độ của bộ điều chỉnh nhiệt (thermostat). Kết quả là khi về nhà chúng ta sẽ thấy hoặc là quá nóng hoặc quá lạnh. Điều này là bất tiện, vì sau đó luôn luôn cần thêm một khoảng thời gian nữa để nhiệt độ trong nhà tăng lên hoặc giảm xuống đúng nhiêt độ mong muốn. Với hệ thống nhà thông minh, bạn có thể chỉ cần đơn giản điều chỉnh nhiệt độ sẵn từ xa một vài giờ trước khi về đến nhà. Điều này còn giúp bạn tiết kiệm tiền, tiết kiệm năng lượng.

Kiểm soát được ngôi nhà dù bạn đang bất cứ nơi đâu chỉ cần có internet

  • Bạn có bao giờ phải đi xa và giao chìa khóa cho một hàng xóm? Nhiều người đang làm vậy để cho phép hàng xóm thực hiện giúp các việc vặt không thể bỏ qua như tưới nước cho cây, chăm thú nuôi, hoặc gửi thư tín. Một hệ thống điện nhà thông minh cho phép bạn kiểm soát nhiều thứ hơn là việc bàn giao chìa khóa, nó sẽ giúp gia chủ bớt lo âu. Bạn có thể dễ dàng cài đặt khoảng thời gian cho người đó vào nhà bạn thông qua smartphone hay iPad.
  • Điều này giúp bạn giữ sự kiểm soát cho tình huống. Bạn sẽ không còn cần lo lắng về việc người hàng xóm làm mất chìa khóa hay cho họ cơ hội quá dễ dàng tiếp cận các thứ trang sức của bạn. Thêm nữa, bạn có thể an tâm về các việc vặt đó đã được thực hiện, thế nên bạn sẽ không phải bất ngờ khi trở về nhà.

Kiểm tra và quan sát được trẻ em trong nhà khi đi vắng

  • Bằng hệ thống điều khiển nhà thông minh , bạn có thể dễ dàng kiểm tra với bọn trẻ. Bạn có thể bảo đảm rằng chúng đã được an toàn trong nhà mỗi đêm, mở cửa cho chúng mà không cần phải ra khỏi giường. Bạn cũng có thể thấy được chúng đi ra đi vào nhà thông qua camera giám sát, và cả bảo đảm việc chiếu sáng cổng khi chúng về nhà.
  • Điều này giúp giữ an toàn cho chúng, và cả giúp bạn biết được chúng ở đâu mỗi ngày, một điều khá hữu ích cho ông bố bà mẹ bận rộn.
  • Nói tóm lại, đầu tư cho một hệ thống điều khiển nhà thông minh sẽ đem lại lợi ích cho bạn theo nhiều cách thức. Nó giúp chi phí bạn trở nên hiệu quả. Nó tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Và điều gì có thể là quan trọng nhất ? Đó chính là nó sẽ bảo vệ cho bạn và gia đình bạn được an toàn.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Nhân dịp khai trương chi nhánh tại Singapore . xSmarthome tặng bộ camera ip wifi hikvision trị giá 3.500.000 vnđ

Nhận báo giá hệ thống nhà thông minh các gói cơ bản

Call : 0968 636 698

Tư vấn giải pháp nhà thông minh cho biệt thự

Tư vấn giải pháp nhà thông minh cho chung cư

HOTLINE : 0968.63.66.98 ( Miền Bắc ) 0916.348.992 ( Miền Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *