Nhà thông minh giá rẻ của người Việt, xứng tầm quốc tế !

Giải pháp nhà thông  minh giá rẻ 

Điều gì sẽ xảy ra trường hợp hầu hết các trang bị trong cuộc sống của bạn với thể kết nối internet? Không chỉ máy tính và điện thoại thông minh, mà còn tất cả: Hệ thống đèn chiếu sáng, máy lạnh, ti vi, rèm cửa, đồng hồ, loa, chuông cửa, bình nước nóng, đồ gia dụng, phương tiện nấu ăn… Và giả dụ những đồ vật đó mang thể giao tiếp, gửi thông tin cho bạn và nhận lệnh của bạn ở bất cứ đâu chỉ mang một Click thì sao? Đó ko nêncông nghệ viễn tưởng,  đó là Internet of Things (IoT), và ấymột phần quan trọng của tự động hóa nhà cửa và ngôi nhà thông minh.

 

Hiện nay cuộc sống càng ngày càng tiên tiến thì những thiết bị nhà thông minh hay những giải pháp nhà thông minh  cũng đã ko còn xa lạ nữa. Có thể nhắc đa số thứ trong ngôi nhà sẽ ở trong tầm tay của bạn, thể quan sát, điều khiển mọi các thiết bị trong ngôi nhà, an ninh và mọi vật dụng với thể thiết lập tự động hóa theo phong bí quyết riêng của Bạn… Có thể nói giải pháp nhà thông minh đang được vận dụng các khoa học tiên tiến nhất cho ngôi nhà của bạn giúp gia nâng cao giá trị cuộc sống của bạn bởi nó mang đến sự thoải mái, những nhân thể nghi và an toàn tuyệt đối.

Nhà thông minh tối ưu là gì? Thế nào là ngôi nhà thông minh?

Nhà hợp lý (“Smart Home”) là 1 ngôi nhà, căn hộ được đồ vật hệ thống tự động tiên tiến. Tất cả những trang bị sẽ được kết nối nhau để chế tạo cho chúng ta quyền kiểm soát ngay lập tức mạch đối sở hữu hầu hết những khía cạnh trong ngôi nhà bạn và nhiều hơn nữa. Bạn với thể kiểm soát ngôi nhà bạn ở bất cứ nơi nà bằng dòng Smartphone, cho phép kiểm soát và điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, máy lạnh, an ninh, rèm cửa...Không chỉ điều khiển từ xa mà Bạn còn sở hữu thể thiết lập lịch trình, cài đặt đa số đồ vật tự động hóa dựa trên các thị hiếu cá nhân của bạn.

 

Nguyên lý hoạt động của ngôi nhà tuyệt vời Smarthome

Hiện nay để tiết kiệm giá tiền và đem tới sự tiên nghi thì hầu hết sẽ lắp đặt hệ thống vật dụng nhà tối ưu không dây, mọi các đồ vật kết nối nhau ưng chuẩn mạng WIFI. Hệ thống nhà thông minh giá rẻ cơ bản sẽ được thiết kế gồm: Một trọng điểm điều khiển là bộ não của nhà thông minh giá rẻ, sở hữu nhiệm vụ kết nối các vật dụng lại nhau và điều khiển mọi hệ thống. Các thiết bị điện đầu cuối là những vật dụng điện tử trong nhà như các hệ thống cửa nhà, cổng, điều hòa, rèm mành, những hệ thống ánh sáng, quạt thông gió, tivi, bếp gas, hệ thống camera giám sát, bảo vệ an ninh…

 

 

Sau khi cài đặt các vật dụng kết nối sở hữu nhau thì bạn mang thể điều khiển mọi vật dụng trong ngôi nhà thông minh bằng chiếc Smartphone hoặc mang thể tạo những văn cảnh riêng theo phong bí quyếtthị hiếu cá nhân của mình.

Những chức năng của căn hộ, giải pháp nhà thông minh giá rẻ ở Việt Nam

# 1, Kiểm soát hệ thống chiếu sáng thông minh

Một chạm – vạn nhân thể nghi: Bạn sở hữu thể bật/tắt, kiểm soát hệ thống những đồ vật điện trong ngôi nhà chỉ bằng 1 nốt chạm. Hay kiểm soát, bật/tắt các vật dụng điện, trong ngôi nhà từ xa trên điện thoại, Ipad …Ngoài ra bạn với thể thiết lập những hoạt cảnh lúc mở cửa thì đèn sáng, hoặc đi đến đâu đèn sáng đến đó và ngược lại…

 

# 2, Kiểm soát những thứ điện tử sở hữu dùng Remote

Tất tần tật như máy lạnh, quạt, tivi, hệ thống giải trí… Có thể tắt mở và kiểm soát từ xa và chúng ta cũng với thể tạo ra những phong bí quyết riêng cho chính mình như: Khi về đến nhà thì tivi, đồ vật tiêu khiển sẽ phát 1 bản nhạc yêu thích…

# 3, Chức năng điều khiển hệ thống rèm

Giải pháp nhà thông minh giá rẻ cho phép bạn điều khiển hệ thống rèm từ xa trên điện thoại. Ngoài ra, còn sở hữu thể thiết lập theo những ngữ cảnh như: tiếp khách, xem phim, đi ngủ… Đặc biệt, ngoài điều khiển riêng từng rèm, bạn với thể điều khiển được nhiều rèm cộng 1 lúc.

 

# 4, Chức năng bật/tắt điều hòa và bình nóng lạnh từ xa

Hệ thống điều hòa, bình nước nóng sẽ tự động làm việc theo sườn giờ bạn cài đặt sẵn hoặc chỉ phải một chạm là với thể điều chỉnh được những chế độ thích hợp mang sức khỏe cho cả gia đình. Câu chuyện “QUÊN” chưa tắt các đồ vật cũng sẽ được gác lại với hệ thống các trang bị đều được kiểm soát trên smartphone.

 

# 5, Chức năng kiểm soát môi trường, nhiệt độ, độ ẩm…

Hiện nay, lúc cuộc sống càng tiện thể nghi, hiện đại kéo theo vấn đề ô nhiễm môi trường xung quanh càng phát triển thành gay gắt. Giải pháp ngôi nhà thông minh giá rẻ được vật dụng hệ thống kiểm soát môi trường sở hữu các cảm biến đo nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy trong ngôi nhà, các tham số được bộ điều khiển trung tính nết toán và gửi tới điện thoại của bạn. Khi “phát hiện” nhiệt độ ko ưng ý liền bộ điều khiển trung tâm “ra lệnh” điều chỉnh đến những trang bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió giúp nhà bạn duy trì trạng thái trong lành, đảm bảo sức khỏe.

 

# 6, Chức năng của hệ thống sân vườn thông minh

Tự động tưới cây cỏ trong vườn hàng ngày theo thời kì định trước hoặc bật / tắt từ xa bằng Smartphone.

# 7, Sở hữu ngôi nhà hợp lý là đang sở hữu một hệ thống an ninh tuyệt đối

thể tích hợp hệ thống camera giám sát, trang bị chống trộm bảo vệ ngôi nhà 24/7. Khi với đột nhập, hệ thống cảm biến phát hiện đột nhập sẽ ngay tắp lự gửi cảnh báo trên màn hình smartphone, hú còi báo động, mở rèm, điện bật sáng … giúp bạn hoàn toàn yên ổn tâm khi ở nhà cũng như đi vắng.

 

Ngôi nhà sẽ an toàn hơn với 2 vòng bảo vệ là cảm biến cửa và cảm biến phát hiện chuyển động.

# 8, Chức năng điều khiển ngôi nhà thông minh bằng giọng nói, điều khiển từ xa bằng Smartphone

Nếu bạn muốn ngôi nhà tuân lệnh theo giọng nhắc quyền năng của Bạn thì nhà tối ưu tại Xsmarthome sẽ đáp ứng cho Bạn. Điều khiển bằng giọng đề cập là tính năng vô cùng được say mê bởi nó cho phép bạn điều khiển, kiểm soát mọi những thiết bị trong gia đình bằng giọng nói của chính mình. MiLo– vật dụng nhận dạng giọng nói tiếng Việt  đầu tiên tại Việt Nam.

Với nhà thông minh thì sở hữu thể bật/tắt các thứ trong gia đình trên smartphone dù ở bất cứ nơi đâu chỉ phải với mạng Internet như: cơ quan, đi công việc hay đang trong kỳ nghỉ dưỡng …Đặc biệt, sở hữu dòng sản phẩm cao cấp những đồ vật với phản hồi buộc phải bạn với thể biết chuẩn xác những thứ điện nào trong ngôi nhà đang bật hay tắt.

Những lý do tậu biện pháp ngôi nhà thông minh giá rẻ nhất tại Xsmarthome

Công Ty Xsmarthome là nhà cung ứng chính hãng xây dựng nhà thông minh Lumitại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang tới 1 biện pháp toàn diện, chất lượng vượt trội, đánh bay tất cả các lo ngại về giá cả cũng như việc thi công chuyên nghiệp…

 • Giá cả hợp lý, ưa thích túi tiền tài tất cả toàn bộ người – Chắc chắn là giải pháp nhà thông minh Smarthome giá mềm nhất thị trường chỉ từ 20.000.000đ
 • Chất lượng sản phẩm cao cấp, ngoại hình đẹp, tinh tế yêu thích mang kiến trúc hiện đại.
 • Kết nối ko dây qua mạng wifi, cài đặt và dùng dễ dàng, ko phải thi công phức tạp.
 • Hướng dẫn khía cạnh để thể tự thiết lập và làm cho chủ hoàn toàn công nghệ trong ngôi nhà thông minh của mình.
 • Thỏa thích sáng tạo ứng dụng theo trí hình dungkhông hề sở hữu giới hạn.
 • Ứng dụng khoa học điện toán đám mây tiên tiến, ổn định.
 • Khi dùng thiết bị Lumi bạn sẽ ko cầ bắt buộc đổi thay bất cứ kết cấu hiện với của ngôi nhà.
 • Chi phí đầu tư từng bước hợp lý, an toàn và thể nâng cấp trong tương lai.
 • Quý khách sở hữu thể lựa chọn lắp đặt những gói giải pháp nhà thông minh giá rẻ của Xsmarthome hoặc chỉ chọn lựa lắp đặt 1 số giải pháp buộc phải thiết cho ngôi nhà của mình.
 • Quản lý trên Smartphone, iPad, máy tính bảng…
 • Chế độ bảo hành lâu dài lên đến 24 tháng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *